Doanh nghiệp lắp mạng gì là tốt nhất?

(Internetvnpt.vn) –  Đối với doanh nghiệp thì họ cần gì ở một đường cáp quang? Chất lượng hay dịch vụ chăm sóc khách hàng hay cam kết quốc tế và tốc độ truy cập đó là những thứ vô cùng cần thiết và quan trọng thì có thể nói hiện nay VNPT là nhà mạng đáp ứng tất cả những tiêu chí mà doanh nghiệp yêu cầu và là sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp tại Việt Nam.

lắp internet vnpt cho doanh nghiệp
lắp internet vnpt cho doanh nghiệp

Tại sao doanh nghiệp nên lắp cáp quang VNPT 

Hiện nay VNPT là nhà mạng đầu tiên triển khai công nghệ cáp quang GPON tiên tiến, cho chất lượng sử dụng các thiết bị chia quang Splitter không cần cấp nguồn điện, nên có giá thành rẻ và có thể đặt ở bất kỳ đâu, không phụ thuộc vào các điều kiện môi trường, không cần phải cung cấp năng lượng cho các thiết bị giữa phòng máy trung tâm và phía người dùng. Không bị suy giảm tốc độ như công nghệ quang chủ động do phụ thuộc vào các thiết bị chuyển mạch Quang-Điện khi truyền đi trong hệ thống. Kết hợp với hạ tầng được ngầm hóa tại các hệ thống ngầm. Nên chất lượng cáp quang VNPT đối với gia đình, Chung Cư, Doanh nghiệp.

Tốc độ quốc tế của VNPT luôn đúng như cam kết, điều này trái ngược với các nhà cung cấp khác chỉ có cung cấp cho khách hàng một đường truyền quốc tế ảo nhưng khi xử dụng không đúng như cam kết dẫn đến tình trạng khách hàng khiếu nại và hủy hợp đồng liên tục. Nhưng điều này thì không bao giờ xảy ra với VNPT.

Một điều nữa mặc dù cam kết tốc độ trong nước và quốc tế nhưng giá cước của VNPT lại rất rẻ. Qúy khách hàng có thể tham khảo bảng giá chi tiết tại đây:

Bảng giá cáp quang VNPT Dành cho doanh nghiệp 

Đối với khách hàng đăng ký gói cước internet cáp quang tốc độ cao, được miễn phí 100% lắp đặt khi đăng ký trả trước 6 tháng. Hiện tại VNPT có 2 gói cước Fiber Home 26 Mb và gói cước F2O 50Mb giá cước tương ứng là 330k và 800k chưa bao gồm 10% VAT.  So với các nhà cung cấp khác như CMC, Viettel thì VNPT Đưa ra gói cước dành cho doanh nghiệp này thực sự rất cạnh tranh.

capquangvnptdanhchodoanhnghiep

Ghi chú:
– Gói ưu tiên nên áp dụng cho mọi đối tượng địa bàn doanh nghiệp
– Miễn phí 100% hòa mạng + thiết bị đi kèm;
– Miễn phí 100% lắp đặt
Thủ tục lắp đặt:

  • Photo giấy phép đăng ký kinh doanh ký và đóng dấu vào 2 bản hợp đồng.
  • Qúy khách hàng có thể chọn 2 hình thức thanh toán bằng tiền mặt và chuyển khoản.

Bảng giá cáp quang VNPT Cho quán Game

Đối với khách hàng quán Game được hỗ trợ thiêt bị cân bằng tải Tplink 480 T+, Hỗ trợ IP tĩnh miễn phí, làm hợp đồng tại nhà, lắp đặt nhanh chóng từ 1-3 ngày kể từ ngày làm hợp đồng.

capquangvnptdanhchoquangame

Thủ tục lắp mạng internet VNPT Cho quán Game:

  • Photo giấy phép đăng ký kinh doanh và chứng minh thư Nhân Dân.
  • Đối với khách hàng chứng minh thư nhân dân không trùng địa chỉ lắp đặt thì phải đặt cọc 1 tháng cước.
  • Chọn hình thức trả trước 6 tháng hoặc trả trước 1 năm.

Để đăng ký lắp mạng cáp quang VNPT cho gia đình, doanh nghiệp và quán Game, quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp tổng đài VNPT hotline0932 916 555 để được tư vấn và lắp đặt miễn phí.

Doanh nghiêp là một bộ phận mà nhà nước vô cùng trú trọng và đầu tư nên đăng ký cáp quang VNPT Giup doanh nghiệp có thể kết nối viễn thông toàn cầu. Và VNPT là một nhà cung cấp sẽ cung cấp cho khách hàng tất cả những giải pháp mà khách hàng cần.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài Lắp mạng cáp quang VNPT. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.