Kênh Thuê riêng VNPT

( internetvnpt.vn) – So với các nhà cung cấp khác thì Kênh thuê riêng VNPT Có nhiều ưu điểm nổi trội hơn về dịch vụ kênh thuê riêng bởi các yếu tố liên quân đến hạ tầng và chất lượng dịch vụ, khách hàng hoàn toàn yên tâm các hoạt động quan trọng không bị gián đoạn và việc trao đổi thông tin không bị đứt quãng. Dịch vụ chuyên nghiệp support 24/24h, Kênh thuê riêng VNPT đang là sự lựa chọn hàng đầu cho doanh nghiệp cả nước. 

Dịch vụ kênh thuê riêng vnpt tốt nhất Việt Nam
                        Dịch vụ kênh thuê riêng vnpt tốt nhất Việt Nam

Giới thiệu dịch vụ Kênh thuê riêng VNPT 

Dịch vụ Thuê kênh riêng quốc tế (hay còn gọi là dịch vụ Thuê kênh viễn thông quốc tế) là dịch vụ cung cấp kênh liên lạc dành riêng, điểm nối điểm, đáp ứng nhu cầu liên lạc toàn cầu đặc biệt quan trọng của các doanh nghiệp.Với dịch vụ Thuê kênh riêng quốc tế, khách hàng chỉ phải trả một khoản phí cố định hàng tháng để sử dụng đường liên lạc 24/24 giờ.Qua đường liên lạc dùng riêng này, khách hàng có thể sử dụng các loại hình dịch vụ như điện thoại, fax, truyền số liệu…Tuỳ theo nhu cầu sử dụng của doanh nghiệp mình, khách hàng có thể thuê kênh với tốc độ từ 128Kbps lên tới 10Gbps. 

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ kênh thuê riêng VNPT. 

1. Hệ thống kênh thuê riêng VNPT được sử dụng trên hạ tầng VNPT Tốt nhất Việt Nam. Mạng có tính liên tục và độ tin cậy cực cao.Dịch vụ thuê kênh riêng được cung cấp để đáp ứng yêu cầu thông tin quan trọng bậc nhất của doanh nghiệp với chất lượng tiêu chuẩn quốc tế.Tin cậy nhất: Kênh thuê riêng vnpt được triển khai trên mạng lưới viễn thông quốc tế hiện đại, được bố trí dự phòng ở mức cao nhất.An toàn nhất: Toàn bộ kênh liên lạc được dành riêng cho khách hàng sử dụng nên thông tin của khách hàng được đảm bảo bí mật ở mức cao nhất.Giải pháp tổng thể: Quý Khách sẽ được hưởng giải pháp tổng thể (từ khảo sát, tư vấn … đến bảo trì và bảo dưỡng thường xuyên). Đặc biệt hiện nay chúng tôi đang cung cấp dịch vụ cho thuê chỗ lắp đặt thiết bị và hỗ trợ khai thác bảo dưỡng (TELEHOUSING) để đảm bảo những khách hàng không có nhiều kinh nghiệm về khai thác, bảo dưỡng thiết bị vẫn có thể sử dụng dịch vụ thuê kênh riêng quốc tế một cách hiệu quả nhất.

2. Được sử dụng mạng có tốc độ truyền dẫn lớn nhất Việt Nam. Tốc độ truyền tin và xử lý cực nhanh giúp khách hàng xử lý công việc nhanh chóng và kịp thời.

3. Được sử dụng mạng truyền dẫn rộng nhất, trên toàn lãnh thổ Việt Nam và đến hầu hết các nước trên thế giới. Các tổ chức và công ty đa quốc gia hoặc nhiều chi nhánh tại các địa phương dể dàng kết nối và khai thác hệ thống.

4. Toàn quyền sử dụng đường truyền 24/7, không phải chia sẻ tài nguyên mạng với bất kỳ ai.

5. Đường truyền riêng an toàn, có khả năng bảo mật cao, giữ kín các thông tin bạn trao đổi. Dễ dàng quản lý và giám sát toàn bộ hệ thống mạng lưới của bạn.

6. Tiết kiệm chi phí: Cước phí hàng tháng được quản lý chặt chẽ, không cước phụ trội. Việc nâng cấp lên tốc độ cao hay thay đổi cấu hình hệ thống sẽ trở nên dễ dàng hơn bởi khách hàng không cần phải đầu tư vào thiết bị mới hay lắp đặt hạ tầng truyền dẫn mới.

VNPT Cam kết những gì khi khách hàng đăng ký dịch vụ kênh thuê riêng

 • Cam kết chất lượng chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
 •  Cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.
 • Bảo vệ quyền lợi của khách hàng. Khách hàng có quyền yêu cầu đền bù khi
  VTN vi phạm cam kết.

Bảng giá kênh thuê riêng VNPT : 

Bảng giá kênh thuê riêng VNPT
                                                                                           Bảng giá kênh thuê riêng VNPT

Tính năng kỹ thuật:

 

 • Mạng truyền dẫn của VTN rộng nhất, khả năng cung cấp lớn nhất: Với 360Gbit/s đường trục cùng hàng nghìn Gbit/s trong các khu vực Bắc, Trung, Nam, VTN đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về kênh truyền dẫn.
 • Dẫn đầu về chất lượng mạng lưới: Với các ring, tuyến bảo vệ, dự phòng nhiều lớp, VTN đảm bảo tính liên tục cho mọi hoạt động của khách hàng.
 • Dịch vụ Internet leased line VNPT của VTN đáp ứng tốt đối với tất cả các ứng dụng: voice, video, data…
 •  Dịch vụ rất phù hợp với kết nối điểm-điểm (point-to-point).
 • Có nhiều lựa chọn về tốc độ băng thông: nx64kbps, 2Mbit/s, 34Mbit/s, 45Mbit/s, STM-1,…, STM-64. Đặc biệt, VTN đã thành công trong việc thử nghiệm kênh truyền lên đến 100Gbit/s.
 • VTN cam kết chất lượng dịch vụ theo chuẩn quốc tế.
 •  VTN cam kết đảm bảo thời gian xử lý sự cố, thời gian triển khai dịch vụ.

 

 

 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài Lắp mạng cáp quang VNPT. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.