Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên

Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên

Tòa nhà Điện Biên nên lắp mạng gì là tốt nhất? Giải pháp mạng tại tòa nhà đó là gì?  Đó là câu hỏi mà biết bao khách hàng trên tòa nhà muốn tìm ra câu trả lời để trải nghiệm các dịch vụ mới và tốt nhất.Và có thể nói mạng VNPT được đánh giá là một trong những nhà mạng có tốc độ internet vượt trội và ổn định nhất và là chìa khóa thành công cho mọi doanh nghiệp và người dùng tại tại tòa nhà Điện Biên.(Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên)

 

Khách hàng nên chọn dịch vụ cáp quang VNPT mà không phải các nhà mạng khác?

  1. Với chất lượng cáp quang GPON tiên tiến, cùng với đó là việc hạ tầng ngầm hóa 100%, khi tòa nhà chung cư, building được xây dựng nên thì VNPT đã đầu tư sẵn hạ tầng mạng cáp quang tại tòa nhà với kỹ thuật phức tạp, hiện đại, đặc biệt là hệ thống mạng trong tường. Nên khi khách hàng đăng ký thì tập điểm VNPT có sẵn trong tầng Hầm chỉ cần kéo theo trục tòa nhà đến vị trí lắp đặt của khách hàng, đây là kỹ thuật đơn giản nhưng sẽ khó khăn cho nhà cung cấp khác nếu không có hạ tầng sẵn trong tòa nhà.
  2. Chính sách về giá: So với thời điểm này cách đây 2 năm thì giá cước VNPT có nhiều thay đổi đặc biệt là các phân khúc cao từ 20Mb đến 80Mb có sự giảm xuống sâu, Người dùng internet có thể đăng ký gói cước cao, tốc độ băng thông cao nhưng giá tiền chỉ bằng 50% so với thời điểm cách đây 2 năm. Ví dụ gói Fiber F2F giá giảm xuống còn 200k/tháng áp dụng cho khách hàng đăng ký trả trước 18 tháng. Hoặc gói Fiber Home 2 30Mb giá chỉ còn 330k/tháng. Rõ ràng chính sách về giá thì VNPT là rẻ nhất tại Việt Nam.
  3. Đối với các phân khúc về giá thì VNPT Khác với các nhà cung cấp là VNPT có cam kết quốc tế tại tất cả các gói cước và hỗ trợ IP Tĩnh cho các phân khúc từ 46Mb trở nên. Miễn phí lắp đặt và hỗ trợ wifi 4 cổng quang tiên tiến, lắp đặt nhanh chóng thủ tục đơn giản.

Bảng giá Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên

Bảng giá khuyến mại Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên dành hộ gia đình

â

Bảng giá khuyến mại Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên dành cho khách hàng doanh nghiệp

  • Miễn phí lắp đặt cáp quang VNPT siêu tốc
  • Trải nghiệm dịch vụ cáp quang VNPT tốc độ cao, đường truyền ổn định
  • Trang bị modem Wifi 4 cổng FTTH chuyên dụng
  • Tặng thiết bị đi kèm khi đăng kí lắp mạng cáp quang VNPT
  • Ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng khi trả trước 6 tháng, 12 tháng và 18 tháng

Lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện Biên

 Bảng giá lắp mạng cáp quang VNPT tại tòa nhà Điện BiênCáp quang VNPT cho các tòa nhà ở Bắc Từ Liêm

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài Lắp mạng cáp quang VNPT. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.