Khuyến mại lắp mạng cáp quang VNPT Cho quán Game

( InternetVNPT.VN) – Đăng ký cáp quang VNPT Cho quán Game được hỗ trợ thiết bị cân bằng tải Tplink 480T+ Được phân phối trực tiếp của Garena, Tặng 1 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước 6 tháng và 2 tháng cước cho khách hàng đăng ký trả trước 1 năm, tặng IP Tĩnh miễn phí, đường truyền quốc tế ổn định, dịch vụ support chuyên nghiệp Cáp quang VNPT là sự lựa chọn hàng đầu cho quán Game tại Việt Nam. 

lapdatcapquangvnptchoquangame

Những lưu ý cần thiết khi kinh doanh GAME-NET khi lắp mạng VNPT 

 – Quán game – tiệm net tổng thể có bao nhiêu máy sử dụng từ đó bạn sẽ chọn ra được gói cước số lượng Mb tương ứng, ví dụ tổng thể có 50 máy thì bạn sẽ chọn gói cước 50Mb trở lên.

-Chọn thiết bị  router cho quán game phù hợp với nhu cầu số lượng máy, số lượng đường truyền. Thiết bị này bạn có thể mua ngoài hoặc công ty mạng sẽ cho mượn. Hiện nay VNPT cung cấp cho khách hàng mượn thiết bị cân bằng tải Tplink 480T+

– Đối với khách hàng có số lượng máy tính nhiều thì bắt buộc phải chạy 2 đường truyền để đảm bảo tín hiệu được thông suốt khi xảy ra sự cố mất mạng, hoặc mất tín hiệu tạm thời, có thể sử dụng 1 đường truyền tốc độ cao làm đường truyền chính còn đường tốc độ thấp làm đường truyền dự phòng, hoặc có thể song song 2 đường truyền cùng 1 lúc để đảm bảo khách hàng thích chơi mạng gì thì chơi góp phần tạo thêm hưng phấn cho khách hàng. 

Thủ tục lắp mạng cáp quang VNPT Cho quán Game 

  • Photo giấy phép đăng ký kinh doanh đại lý internet
  • Photo chứng minh thư Nhân Dân chủ quán game
  • Chuẩn bị số tiền trả trước hoặc trả sau của từng gói cước

Thời gian triển khai lắp cáp quang VNPT Cho Game-Net

  • Thời gian triển khai từ 1 đến 3 ngày kể từ ngày nhân viên kinh doanh ký hợp đồng
  • Đối với các trường hợp khó triển khai cần phải đi khảo sát thì thời gian trả kết quả khảo sát là 3 tiếng đồng hồ. 

Liên hệ lắp đặt thế nào? 

Đối với quý khách hàng khi có nhu cầu lắp đặt liên hệ trực tiếp phòng kinh doanh VNPT Hotline 0932 916 555 hoặc 094 605 1368 để tư vấn và lắp đặt miễn phí, đối với nhân viên khi đi ký hợp đồng thì phải có thẻ nhân viên có dấu và phải có giấy giới thiệu của viễn thông VNPT. 

VNPT Trân thành cảm ơn. 

Ý kiến bạn đọc (0)

© 2016 Tổng đài Lắp mạng cáp quang VNPT. Thiết kế Website bởi Tập đoàn viễn thông VNPT.