"

Gói Cước Home Vnpt

Giới thiệu gói cước Internet VNPT

Gói cước Internet VNPT là gói Internet, wifi do tập đoàn bưu chính Viễn thông Việt Nam – VNPT – tập đoàn số 1 tại Việt Nam cung cấp, Tặng ngay đến 07 tháng cước sử dụng miễn phí, Lắp đặt siêu tốc ngay trong ngày, Miễn phí modem wifi hiện đại… Chất lượng dịch vụ VNPT đường truyền Internet, wifi VNPT luôn được đánh giá cao vê độ ổn định cũng như tốc độ đường truyền. Là nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam có cơ sở hạ tầng đồng bộ khắp cả nước VNPT, gói cước Internet VNPT mang đến cho người dùng một trải nghiệm mới lạ, chất lượng hơn hẳn. Chắc chắn, khi lựa chọn gói cước Internet VNPT kể cả những vị khách khó tính nhất cũng được chiều lòng một cách hoàn hảo.

Tại sao nên đăng ký gói cước Internet VNPT.

Chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành riêng cho khách hàng đăng ký lắp mới dịch vụ Internet, wifi siêu tốc độ, gói cước Internet VNPT trong năm 2020 này. Được khách hàng trên cả nước tin dùng tuyệt đối VNPT không chỉ có chất lượng tuyệt vời mà giá cước, gói cước Internet VNPT với các chương trình khuyến mãi hấp dẫn cũng là điểm khiến khách hàng khó lòng bỏ qua gói cước Internet VNPT:

– Đường truyền hiện đại sử dụng cáp quang 100% được lắp đặt miễn phí cho khách hàng.

– Modem wifi quang 4 cổng siêu phát sóng được trang bị miễn phí cho khi khách hàng đăng ký gói cước Internet VNPT và tham gia trả trước.

– Tặng ngay 01 tháng cước sử dụng miễn phí cho khách hàng đăng ký trả trước 06 tháng cước.

– Tặng ngay 03 tháng cước sử dụng miễn phí cho khách hàng đăng ký trả trước 12 tháng cước.

– Tư vấn miễn phí 24/24, làm hợp đồng với thủ tục đơn giản, chỉ cần một cuộc điện thoại là khách hàng sẽ được hỗ trợ ngay.

Vừa nhiều ưu đãi, vừa được hỗ trợ tận tâm, hãy đăng ký gói cước Internet VNPT với nhiều sự lựa chọn cực rẻ từ gói cước Internet VNPT.

Bảng giá các gói cước Internet VNPT

Chi phí lắp đặt khi đăng ký gói cước Internet VNPT là bao nhiêu?

– Gói cước Internet VNPT với chính sách miễn phí 100%, lắp đặt với cước phí chỉ 0đ khi khách hàng đăng ký trả trước ít nhất 06 tháng cước. Tặng modem wifi, tặng thêm đến 6 tháng cước cho khách hàng đặc thù.

– Nếu khách hàng lựa chọn phương thức trả sau từng tháng, cần thanh toán phí lắp đặt ban đầu là 500.000 vnđ/line.

Thủ tục đăng ký gói cước Internet VNPT:

+++ Cá nhân: CMND/Căn cước công dân bản photo không cần công chứng.

+++ Doanh nghiệp: GPKD & chữ ký, con dấu người đại diện.

==> Đăng ký hôm nay, thủ tục đơn giản, gói cước Internet VNPT lắp đặt hoàn tất ngay trong vòng 12h – 24h từ thời điểm đăng ký,

==> Đặc biệt, khi khách hàng đăng ký gói cước Internet VNPT trước 10h sáng sẽ được VNPT hỗ trợ lắp đặt hoàn tất ngay trong ngày!

Siêu tốc độ, siêu khuyến mãi, lắp đặt cực nhanh chỉ có tại gói cước Internet VNPT! Đừng ngại, hãy nhấc máy lên và gọi tới tổng đài VNPT, gói cước Internet VNPT để được tư vấn & đăng ký lắp đặt miễn phí 24/24.

Đăng Ký Lắp Mạng VNPT Tại Huyện Mê Linh, Hà Nội Miễn Phí 100%, Gói Combo Giá Rẻ, Trang Bị Thiết Bị, Lắp Đặt Nhanh Trong Ngày

Lắp mạng VNPT tại huyện Mê Linh, Hà Nội cung cấp cho khách hàng hằng trăm gói cước khác nhau có tốc độ từ 30 Mbps lên đến hàng ngàn Mbps với nhiều chương trình ưu đãi kèm theo đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu sử dụng khác nhau của các đối tượng khách hàng khác nhau.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *