"

Số Cố Định Đẹp Vnpt

Bạn muốn sử dụng số cố định để tạ uy tín cho doanh nghiệp? Tuy nhiên số cố định có dây rất phức tạp về thủ tục lắp đặt và khó khăn trong việc dịch chuyển? Liệu có giải pháp nào vừa sử dụng được số cố định nhưng lại có thể dễ dàng di chuyển số đó không?

Câu trả lời là Có!

Gphone là dịch vụ điện thoại cố định không dây của VNPT, sử dụng Sim di động có gắn số thuê bao cố định VNPT đầu số 0243 (Hà Nội) hoặc 0283 (Hồ Chí Minh).

Lợi ích của số cố định đẹp VNPT – Gphone VNPT là khách hàng được sử dụng số cố định mà không cần phải kéo dây, được VNPT chúng tôi tặng kèm phôi di động 3 in 1 lắp được trên mọi loại điện thoại: điện thoại bàn, điện thoại di động, Smartphone,…. Và đặc biệt, Sim Gphone VNPT có thể di chuyển, nghe gọi toàn quốc chỉ cần nơi đó có sóng của nhà mạng Vinaphone.

Hơn thế nữa giá cước gọi thoại của số cố định Gphone – số cố định đẹp VNPT cực rẻ, chi phí cước gọi nội hạt, ngoại hạt, ngoại mạng,…đều bằng với số cố định có dây thông thường.

Quý khách đăng ký số cố định không dây Gphone – số cố định đẹp VNPT được thoải mái lựa chọn các bộ Sim số đẹp, độc lạ dạng phong thủy: LỘC PHÁT, THÀN TÀI, TAM HOA, TỨ QUÝ,…khi sử dụng những bộ số này, người dùng không chỉ khẳng định được hình ảnh của doanh nghiệp, nâng cao hiệu quả marketting mà còn gặp rất nhiều may mắn, tài lộc.

==> Vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm, vì thế Sim Gphone VNPT – số cố định đẹp VNPT đang dần trở thành xu hướng được ưa chuộng của người dùng, đặc biệt là những công ty, doanh nghiệp.

Có lợi thế là nhà cung cấp dịch vụ di động hàng đầu tại Việt Nam, với dịch vụ Gphone – số cố định đẹp VNPT dạng không dây VNPT giúp khách hàng sử dụng số cố định ở mọi nơi, mọi lúc nghe gọi không giới hạn địa điểm, không gian,…đặc biệt là những doanh nghiệp với tính di chuyển cao.

Lợi ích dịch vụ Gphone – số cố định đẹp VNPT dạng không dây:

– Thời gian lắp đặt nhanh chóng: Khách hàng chỉ cần mua Sim Gphone và lựa chọn số cố định đẹp VNPT dạng không dây, đăng ký chính chủ là có thể sử dụng được ngay. Không cần tốn thời gian chờ đợi, lắp đặt như dịch vụ cố định thông thường.

– Không sợ gián đoạn nghe gọi vì đứt cáp, lỗi cáp,…

– Nghe gọi toàn quốc, di chuyển mọi nơi mà không bị phụ thuộc vào hạ tầng mạng Internet, chỉ cần là nơi có sóng của nhà mạng Vinaphone là khách hàng có thể sử dụng được ngay.

– Dễ sử dụng, lắp được trên mọi loại điện thoại bởi được tặng kèm phôi sim di động 3 in 1 vừa với mọi loại máy điện thoại, kể cả Smartphone.

– Chi phí sử dụng tiết kiệm, hợp lý vì giá cước dịch vụ được tính giống như cước điện thoại cố định.

– Nhắn tin nội mạng thỏa sức như di động.

– Bộ số đẹp, dễ nhớ, khẳng định tiếng nói, sự chuyên nghiệp của công ty, doanh nghiệp.

– Thu hút tài lộc, vận may cho chủ sở hữu.

– Tạo sự tin tưởng cho khách hàng.

==> Còn hàng ngàn những ưu điểm hấp dẫn đang chờ đón bạn khi sử dụng số cố định đẹp VNPT. Hãy đăng ký ngay để được sở hữu số đẹp trong thời gian sớm nhất!

Đăng ký mua số Gphone – số cố định đẹp VNPT cùng chúng tôi khách hàng sẽ được:

– Giao Sim chính chủ tận tay và hợp đồng ký kết trực tiếp tại địa chỉ khách hàng yêu cầu trong vòng 2h từ thời điểm đăng ký.

– Được lựa chọn những số ý nghĩa, dễ nhớ và đẹp nhất với giá cạnh tranh nhất thị trường.

– Được tặng miễn phí phôi Sim 3 in 1 dễ dàng lắp được trên mọi loại điện thoại, kể cả Smartphone.

==> Liên hệ tư vấn & đăng ký mua số cố định đẹp VNPT, số cố định không dây Gphone VNPT cùng chúng tôi qua Hotline: 0886 876 888

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *