"

Điện Thoại Cố Định Vnpt

Điện thoại cố định VNPT là dịch vụ cung cấp phương thức gọi thoại có chi phí rẻ nhất, tiết kiệm nhất hiện nay. Dù là cá nhân, công ty lớn hay công ty nhỏ việc sử dụng một số điện thoại cố định VNPT sẽ tạo dựng hình ảnh đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn rất nhiều cho chủ sở hữu.

Một công ty, doanh nghiệp hay thương hiệu sở hữu một số điện thoại cố định VNPT đẹp có đến 90% sẽ thu hút khách hàng & đối tác hơn so với các công ty sử dụng một số điện thoại thông thường. Chính những số điện thoại cố định VNPT sẽ tạo niềm tin bước đầu với khách hàng về một công ty ổn định, chuyên nghiệp và có thể hợp tác lâu dài.

Tại sao nên sử dụng số điện thoại cố định VNPT?

Không chỉ cung cấp dịch vụ, VNPT chúng tôi còn chọn lọc những bộ số điện thoại cố định VNPT đẹp, dễ nhớ mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn cho chủ sở hữu. Việc sử dụng một số điện thoại cố định VNPT đẹp, dễ nhớ không chỉ giúp khách hàng được trải nghiệm những ưu điểm tuyệt vời chỉ có khi sử dụng số cố định mà còn nhân đôi, nhân ba hiệu quả kinh doanh, bán hàng của công ty, doanh nghiệp khi sử dụng số điện thoại cố định VNPT đẹp.

*** Ưu điểm của số điện thoại cố định VNPT đẹp:

– Có thể dùng đồng thời nhiều dịch vụ: Internet, truyền hình cáp, sử dụng làm số FAX tiện lợi, không cần tốn quá nhiều chi phí lắp đặt.

– Nghe gọi trong nước, quốc tế với chi phí rẻ nhất thị trường.

– Tạo dựng hình ảnh chuyên nghiệp, uy tín trong mắt khách hàng và đối tác khi sử dụng số điện thoại cố định VNPT.

– Sử dụng số điện thoại cố định VNPT làm số FAX gửi và truyền dự liệu với độ bảo mật tuyệt đối.

– Dễ dàng nâng cấp thành số tổng đài, trung tam chăm sóc khách hàng với hệ thống tổng đài nội bộ tiện lợi.

– Tăng hiệu quả quảng cáo banner, quảng cáo ngoài trời,..

– Số điện thoại cố định VNPT đẹp, dễ nhớ thu hút khách hàng, tăng tỉ lệ bán hàng, bán dịch vụ thành công.

*** Nhược điểm:

– Chỉ có thể sử dụng tai một địa chỉ cố định, không di chuyển được, cần đăng ký dịch chuyển khi có nhu cầu chuyển đổi vị trí lắp đặt.

– Chạy trên đường cáp quang hoặc cáp đồng yêu cầu nơi khách hàng lắp đặt phải có hạ tầng mạng của nhà cung cấp dịch vụ VNPT.

DANH SÁCH SIM GPHONE, ĐTCĐ

Thủ tục đăng ký lắp đặt điện thoại cố định VNPT:

Để lắp đặt số điện thoại cố định VNPT khách hàng chỉ cần nhấc máy lên và gọi tới tổng đài VNPT, đội ngũ nhân viên sẽ hỗ trợ khách hàng mọi công đoạn từ tư vấn, làm hợp đồng đến triển khai lắp đặt hoàn tất. Khách hàng chỉ cần nhấc điện thoại lên và nhận sự tư vấn từ nhà cung cấp VNPT là mọi công đoạn sẽ được hoàn thành trong thời gian sớm nhất với giất tờ đơn giản:

– Cá nhân: Yêu cầu CMND/Căn cước công dân bản photo không cần công chứng.

– Doanh nghiệp: Yêu cầu GPKD & chữ ký, con dấu người đại diện.

==> Đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp sẽ hoàn tất lắp đặt và quý khách hàng có thể sử dụng được ngay trong vòng 24h – 48h từ thời điểm đăng ký.

Với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp luôn túc trực 24/24 chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng, chính xác nhất khi khách hàng cần.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *