"

Đổi Phôi Sim Gphone Vnpt

Dịch vụ chuyển đổi phôi sim siêu tiện lợi, mang đến cho khách hàng những tính năng thuận lợi nhất khi sử dụng Gphone với giá cước siêu rẻ! Chỉ một lần đổi phôi, thoải mái dùng cả đời!

Đổi phôi Sim Gphone VNPT có lợi ích gì?

Nếu bạn đang sử dụng Sim Gphone trên sim STK đòi hỏi phải lắp đặt trên dòng máy chuyên dụng, khó có thể tìm kiếm được một dòng máy phù hợp khiến bạn cảm thấy rắc rối và khó chịu thì tại sao không đăng ký đổi phôi Sim Gphone VNPT cùng chúng tôi ngay hôm nay?

Xua tan nỗi lo âu khi phải tìm một dòng máy phù hợp với Sim Gphone STK, với dịch vụ đổi phôi Sim Gphone VNPT sau khi đã đổi qua phôi Sim di động Gphone khách hàng có thể thoải mái sử dụng và lắp Sim trên mọi loại điện thoại từ: Smartphone các dòng,…đến cả điện thoại bàn.

Tại sao nên đăng ký đổi phôi Sim Gphone VNPT?

Sau khi chuyển sang phôi Sim VNPT lắp di động bạn có thể sử dụng Sim của mình thuận tiện như một chiếc sim di động thông thường:

+ Sử dụng, lắp thoải mái trên các loại điện thoại di động, diện thoại bàn phím, điện thoại cảm ứng, điện thoại bàn,…thậm chí là cả Iphone cũng đều có thể sử dụng được mà không cần lo lắng.

+ Được tặng phôi Sim 3 in 1 với 3 chế độ Sim tích hợp: Mini Sim, Nano Sim, Micro Sim giúp người dùng thoải mái lựa chọn dòng máy để sử dụng.

+ Chỉ 1 lần đổi duy nhất, thoải mái sử dụng trọn đời.

==> Chúng tôi với kinh nghiệm đổi phôi Sim Gphone VNPT chuyên nghiệp cam kết đổi phôi Sim chuẩn và chính xác tuyệt đối cho khách hàng.

Đăng ký đổi phôi Sim Gphone VNPT ngay cùng chúng tôi bằng cách gọi lên tổng đài để nhận sự tư vấn. Với đội ngũ tư vấn viên đông đảo, đảm bảo giải đáp nhanh chóng các yêu cầu của quý khách kể cả ngày nghỉ hay ngày lễ.

*** Lưu ý:

1. Bởi vì đổi phôi Sim Gphone VNPT là đổi số sang một phôi Sim mới hoàn toàn thế nên phôi Sim cũ của quý khách sẽ bị cháy và không sử dụng được nữa. Quý khách hãy nhớ lưu và sao chép lại danh dạ trước khi đổi phôi Sim Gphone VNPT để tránh mất thông tin liên lạc.

2. Về bản chất đổi phôi Sim Gphone VNPT chỉ giúp quý khách có một phôi Sim mới có thể lắp được trên mọi loại máy di động không bị phụ thuộc như Sim Gphone STK chứ không thay đổi số hay tính năng của Sim Gphone ban đầu. Thế nên kể cả đổi phôi Sim Gphone VNPT xong khách hàng vẫn không dùng được 3G/4G như Sim di động.

Chi phí đổi phôi Sim Gphone VNPT

Chi phí đổi phôi Sim Gphone VNPT cực rẻ, chúng tôi cam kết giá thành rẻ nhất, cạnh tranh nhất thị trường. Đặc biệt, khi đăng ký cùng chúng tôi – đổi phôi Sim Gphone VNPT khách hàng sẽ được hỗ trợ đổi phôi siêu tốc và nhận Sim tận tay trong vòng 2h hoàn toàn không mất Ship (áp dụng với khách hàng tại nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh, khách hàng ở ngoại thành sẽ được nhận vào sáng hôm sau).

Thủ tục đăng ký đổi phôi Sim Gphone VNPT

Việc đổi phôi Sim Gphone VNPT chưa bao giờ dễ dàng và nhanh chóng đến thế! Chỉ cần liên lạc với chúng tôi và cung cấp thông tin chính chủ + số Gphone cần đổi, sau khi xác minh là Sim chính chủ, chúng tôi sẽ hỗ trợ đổi phôi mới và khách hàng có Sim dùng ngay trong ngày.

Thời gian nhận được Sim mới sau khi đăng ký đổi phôi Sim Gphone VNPT là bao lâu?

+ Quý khách ở nội thành Hà Nội & Hồ Chí Minh sẽ được nhận Sim mới trong vòng 2 từ thời điểm đăng ký đổi phôi Sim Gphone VNPT.

+ Đối với khách hàng đăng ký có địa chỉ tại ngoại thành Hà Nội & Hồ Chí Minh sẽ được nhận Sim sớm nhất vào sáng ngày hôm sau.

Việc đổi phôi Sim Gphone VNPT quá đơn giản và nhanh chóng. Đừng ngại, hãy nhấc máy lên và gọi tới tổng đài VNPT để được đổi phôi Sim Gphone VNPT nhanh nhất, uy tín nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *