"

Làm Lại Sim Gphone Vnpt

Trong quá trình sử dụng, chắc chắn đôi lúc bạn sẽ không thể tránh khỏi tình huống Sim bị hỏng, bị cháy hay bị mất,…và điều này khiến bạn rất lo lắng không biết phải làm lại Sim Phone VNPT đã mất, đã hỏng của mình như thế nào. Lúc này bạn đừng quá lo lắng, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được hỗ trợ làm lại Sim Phone VNPT nhanh chóng và chính xác nhất.

Thủ tục làm lại Sim Phone VNPT rất đơn giản và nhanh chóng, liên hệ với chúng tôi để được làm lại Sim Phone VNPT vẫn là Sim số cũ của quý khách và không có thay đổi gì. Đặc biệt chúng tôi làm lại Sim Phone VNPT và tặng miễn phí cho quý khách phôi Sim Phone VNPT di động 3 in 1 tích hợp 3 chế độ Sim: Nano Sim, Micro Sim, Mini Sim cho khách hàng thoải mái lựa chọn dòng máy mà mình có thể lắp Sim không lo lằng và không hề bị phụ thuộc như Sim Gphone STK cũ.

Tại đây, chúng tôi nhận làm lại Sim Phone VNPT lắp mọi loại máy, Sim lắp di động di chuyển toàn quốc với các số Gphone Hà Nội, Hồ Chí Minh và Đồng Nai.

Nếu như trước đây Sim Gphone cũ, đã mất của bạn là loại Sim STK chỉ lắp được trên những dòng máy cố định do nhà mạng chỉ định mới có thể sử dụng được thì khi đăng ký làm lại Sim Phone VNPT cùng chúng tôi bạn sẽ được trải nghiệm ngay tính năng mới lạ cùng phôi Sim Gphone di động mà chúng tôi tặng cho bạn.

==> Làm lại Sim Phone VNPT & tặng miễn phí phôi Sim Gphone di động 3 in 1 lắp mọi loại điện thoại.

==> Vẫn là Sim của bạn, tính năng vẫn vẹn nguyên, số và gói cước không thay đổi gì, nhưng lại có thể lắp được trên mọi loại máy kể cả Smartphone,….Tại sao không đăng ký làm lại Sim Phone VNPT cùng chúng tôi ngay?

Thủ tục đăng ký làm lại Sim Phone VNPT:

+ Khách hàng chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số 0886 876 888 và cung cấp số Gphone cần làm lại & thông tin chính chủ.

+ Nhân viên của chúng tôi sẽ xác nhận lại xem đó có đúng là số Gphone của bạn hay không.

==> Sau khi xác nhận chính xác số Gphone cần làm và đúng là chính chủ đăng ký, chúng tôi sẽ hỗ trợ làm lại Sim Phone VNPT và giao tới tận tay quý khách, quý khách nhận Sim và dùng được luôn, không cần lo lắng nhiều.

Thời gian nhận được Sim mới sau khi đăng ký làm lại Sim Phone VNPT là bao lâu?

+ Đối với khách hàng tại Nội thành Hà Nội, Hồ Chí Minh & Đồng Nai sẽ được hoàn tất thủ tục làm lại Sim Phone VNPT và nhận Sim mới ngay trong vòng 2h từ thời điểm đăng ký.

+ Với khách hàng ở các khu vực ngoại thành sẽ nhận được Sim mới trong vòng tối đa 24h từ thời điểm đăng ký.

Hỗ trợ làm lại Sim Phone VNPT bị mất, bị cháy, hỏng hoặc hỗ trợ làm lại Sim Phone VNPT và đổi sang phôi Sim di động 3 in 1 lắp được mọi dòng máy điện thoại nghe gọi và di chuyển toàn quốc. Quý khách có nhu cầu làm lại Sim Phone VNPT vui lòng liên hệ số: 0942 812 999 – 0886 876 888 để được hỗ trợ nhanh chóng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *