"

Metronet – Megawan

METRONET – MEGAWAN

Metronet & Megawan có gì khác nhau?

*** Về Metronet:

– Metronet là dịch vụ mạng đô thị băng rộng với đường truyền tốc độ siêu cao, sử dụng đường truyền cáp quang kéo trực tiếp tới địa chỉ khách hàng yêu cầu và có khả năng cung cấp, đáp ứng hoàn hảo nhiều loại dịch vụ giá trị gia tăng cùng lúc trên cùng một đường truyền kết nối. Có thể nói Metronet là dịch vụ kết nối các mạng (như mạng LAN tại các văn phòng, chi nhánh,…) của một doanh nghiệp, một tổ chức thành một mạng riêng, duy nhất.

– Metronet đáp ứng tốt các nhu cầu truy cập, trao đổi thông tin ứng dụng với dung lượng dữ liệu lớn và cực lớn.

– Metronet kết nối các khu công nghiệp, khu công nghệ cao, khu thương mại lớn, công viên phần mềm, khi đô thị mới và khu cao ốc, văn phòng,…với các điểm tập trung lưu lượng truyền số liệu.

– Metronet sử dụng công nghệ cáp quang trực tiếp nên có độ ổn định và tính bảo mật rất cao.

– Về mặt kỹ thuật, Metronet bao gồm 2 loại dịch vụ và VPLS và VLL:

+ VPLS là viết tắt của Virtual Private LAN Service: cung cấp dịch vụ điểm – đa điểm cho khách hàng.

+ VLL là viết tắt của Virtual Leased Line: cung cấp dịch vụ điểm – điểm cho khách hàng.

*** Về MegaWAN:

– MegaWAN cho phép kết nối các mạng máy tính của doanh nghiệp, cơ quan (như các chi nhánh, văn phòng, cộng tác viên từ xa,….) thuộc các vị trí địa lý khác nhau và tạo thành 1 mạng lưới duy nhất, đáng tin cậy thông qua việc sử dụng các liên kết băng rộng xDSL.

– MegaWAN với tính năng ưu việt, khả năng mềm dẻo, linh hỏa của công nghệ cho phép khách hàng có thể vừa kết nối mạng riêng ảo, vừa truy cập Internet, với khả năng nâng cấp tốc độ truyền dẫn nhanh chóng, cung cấp cho khách hàng các kênh thuê riêng ảo, có độ tin cậy cao, giá cước thấp đã đem lại hiệu quả đáng kể cho các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối mạng thông tin, hiện đại mà tiết kiệm.

– Về mặt kỹ thuật, công nghệ MegaWAN là dịch vụ kết nối các mạng máy tính trong nước và quốc tế bằng đường dây thuê bao SHDSL hoặc ADSL kết hợp với công nghệ MPLS/VPN.

+ SHDSL là công nghệ đường dây thuê bao số đối xứng.

+ ADSL là công nghệ đường dây thuê bao số bất đối xứng.

*** Sự khác biệt về lợi ích dịch vụ của Metronet & MegaWAN:

– Lợi ích dịch vụ Metronet:

+ Lắp đặt dễ dàng, nhanh chóng, dễ dàng nâng cấp tốc độ, kết nối đơn giản với chi phí thấp.

+ Khách hàng được tự định tuyến, bảo mật, hoạt động ổn định với độ tin cậy cao.

+ Metronet mang lại lợi ích tối đa cho người dùng, đơn giản trong việc lựa chọn sử dụng dịch vụ.

+ Metronet đáp ứng hoàn hảo các nhu cầu: truyền số liệu tốc độ cao, Internet tốc độ cao, Web Hosting, IP Centrex, VPN,….

+ Metronet phù hợp với các tổ chức, doanh nghiệp có nhiều chi nhánh, bộ phận kết nối với nhau và có thể kết nối ra liên tỉnh, quốc tế, các khu công nghệ, công nghiệp, công viên phần mềm, khu đô thi mới, khu cao ốc văn phòng, các cơ quan quản lý nhà nước,….

– Lợi ích dịch vụ MegaWAN:

+ Kết nối đơn giản với chi phí siêu tiết kiệm.

+ Tính năng mềm dẻo, linh hoạt, vừa kết nối mạng riêng ảo, vừa truy cập vào Internet.

+ Cung cấp cho khách hàng các kênh thuê riêng ảo có tính bảo mật, độ tin cậy cao.

==> MegaWAN thích hợp nhất với các cơ quan, doanh nghiệp có nhu cầu kết nối mạng thông tin hiện đại, hoàn hảo, tiết kiệm.

Với đặc tính khác nhau trong gói và những ưu điểm phát triển riêng của Metronet và MegaWAN, tùy theo nhu cầu của người dùng mà khách hàng có thể lựa chọn cho mình một dịch vụ phù hợp nhất, tiết kiệm ngân sách nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *